Hấp thụ tăng cường thêm khí dương (năng lượng tốt)

Khi bạn tắm nắng để hấp thụ thêm khí dương, nhớ chọn ngày nắng đẹp. Ngày âm u thì khí dương không được tốt. Thời gian tốt nhất là giờ Thìn (7-9h) nhưng bạn cũng có thể chọn giờ Tỵ (9-11h) để hấp thụ nắng buổi sáng.

tamnang Hấp thụ tăng cường thêm khí dương (năng lượng tốt)

Nếu bạn muốn hấp thụ ánh nắng nhiều nhất, bạn có thể chọn giờ Ngọ (11-13h) hoặc giờ Mùi (13-15h). Nói chung, bạn nên chọn giờ hợp với tuổi của bạn.

Cách tắm nắng

Đứng khoảng 3 phút trong vườn hoặc trên ban công, không nên đứng trực tiếp dưới ánh nắng gay gắt mà tìm góc có bóng mát hoặc ánh sáng khuếch tán.

Bạn nên giữ tâm hồn thanh thản nhưng vẫn để ý môi trường xung quanh. Đây là thời gian tốt nhất để hướng đến những tín hiệu lành mạnh của thiên nhiên.

Những người thường xuyên gần gũi với thiên nhiên thường sử dụng thời gian để cảm nhận những tín hiệu của thiên nhiên qua đó đoán biết điểm lành dữ trong cuộc sống.

Chẳng hạn như nếu bạn thấy chim bay hay chim hót thì đó là dấu hiệu điềm lành sẽ đến với bạn. Đây cũng là ngày tốt để bạn dọn dẹp nhà cửa, thanh lọc không khí cải thiện năng lượng trong nhà.

Bạn cũng có thể phát triển cảm nhận đối với những tín hiệu của thiên nhiên. Nếu bạn thường xuyên hướng đến những tín hiệu của thiên nhiên thì một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp đặc biệt của thiên nhiên.

Chọn giờ tắm nắng phù hợp với tuổi của bạn:

– Tuổi Thân, Tý, Thìn hợp với giờ Thìn (7-9h).

– Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu hợp với giờ Tỵ (9-11h).

– Tuổi Dần, Ngọ, Tuất, thích hợp với giờ Ngọ (11-13h).

– Tuổi Hợi, Mão, Mùi hợp với giờ Mùi (13-15h).

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>