Hóa giải âm khí từ những nhà xung quanh

Thông thường, mỗi ngôi nhà đều chịu ảnh hưởng từ những ngôi nhà bên cạnh hoặc đối diện. Khi hàng xóm là người thân thiện và tốt bụng thì năng lượng của họ đến với bạn là năng lượng dương.

nhahangxom. Hóa giải âm khí từ những nhà xung quanh

Nhưng khi họ không thân thiện và xung khắc với bạn thì năng lượng của họ là , không tốt cho bạn. Hãy phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải đó.

Xử lý khí xung khắc

Khí xung khắc từ hàng xóm có thể là khí có hại do những lời nói xấu, sự đố kị… Nhưng cũng có khi nó không gây ảnh hưởng nhiều và việc xử lý cũng tương đối đơn giản.

Chẳng hạn như nhà hàng xóm có trẻ con gây ồn ào làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn hoặc làm bạn bực mình. Nếu có thể thương lượng với hàng xóm, bạn nên đặt 1 chậu nước hay bồn nước (miệng rộng, đáy hẹp) tại vị trí giữa nhà bạn và nhà họ.

Nếu năng lượng đến nhà bạn có tính xấu, hắc ám thậm chí là mang tính chất thù hận, bạn phải dùng biện pháp mạnh để xử lý.

Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ gia đình bạn. Người Á Đông thường dùng gương tròn Bát Quái, 1 phương pháp có hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi cũng có hại vì nó khuếch đại năng lượng xấu. Vì thế, tốt nhất bạn có thể dùng gương tròn, đường kính 30cm thay cho .

Nếu ở gần tường hay hàng rào chung với nhà hàng xóm có rác thảị, bạn hãy dọn chúng đi. Khi khí lưu thông giữa nhà bạn và nhà hàng xóm được thông thoáng, hoặc bức tường hay hàng rào ngăn cách được trang trí bằng những hình ảnh tốt đẹp (hình trái tim, cánh chim…), bạn sẽ cảm thấy có nhiều chuyển biến tích cực trong mối quan hệ giữa 2 gia đình.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>