Những người tuổi Sửu đến năm nào vận may mới gõ cửa?

Năm 2007 : Không phải là một năm tốt. Đây là thời điểm cần hạ mình. Sẽ được lợi ích từ những biểu tượng bảo vệ. Đặt một đôi cửa trước và chùa ngũ hành ở hướng Đông Bắc.

tuoi suu Những người tuổi Sửu đến năm nào vận may mới gõ cửa?

. Năm 2008 : Một năm của chuyện tình cảm. Đặt ở góc Tây Nam của phòng ngủ để được may mắn về các mối quan hệ.

. Năm 2009 : Hãy kiềm chế tính khí và hạ mình. Tránh cãi nhau với người khác. Bạn sẽ thua trong hầu hết các trận đánh. Đeo dây chuyền vàng có hình quả táo có thể giúp bạn.

. Năm 2010 : Mức độ tự tin giảm trong năm nay. Treo một chuông gió có hình ở hướng Đông Bắc và trưng bày ở hướng Đông để tăng cường sức khỏe.

. Năm 2011 : Một năm hỗn hợp. sẽ được lợi ích lớn nếu đặt cây gậy như ý trong văn phòng hoặc chỗ làm để tăng cường vận may về quyền lực.

. Năm 2012 : Tuổi Sửu được may mắn về thăng tiến. Trưng bày con khỉ hoặc ở khu vực phía Nam của văn phòng hoặc ngôi nhà để được may mắn về thanh danh.

. Năm 2013 : Một năm nhiều may mắn. Đặt những đồng xu, và cấu trúc nước ở hướng Đông Bắc để được may mắn về tài lộc.

. Năm 2014 : Tuổi Sửu bước vào một giai đoạn xấu. Tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình. Mang đồng xu hộ mệnh để tránh nguy hiểm.

. Năm 2015 : May mắn sẽ đến với bạn. Hãy tận hưởng năm này. Dùng hoặc cây ngọc để khuyếch đại vận may.

. Năm 2016 : Tuổi Sửu gặp những giai đoạn rắc rối. Sử dụng để tăng cường khu vực Đông Bắc của ngôi nhà.

. Năm 2017 : May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Tăng cường với hóa rồng. hóa rồng rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc vẫn còn đang đi học.

. Năm 2018: Một giai đoạn không ổn định. Có vấn đề về tình cảm và gia đình. Hóa giải bằng 6 ở trung tâm ngôi nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>