Lá số tử vi phong thủy hằng ngày, Tuần mới của bạn từ 25 đến 31/8/2014

“Không phải ngày nào cũng tốt đẹp, nhưng luôn có những điều tốt đẹp trong mỗi ngày.” Chúc các cung hoàng đạo tuần cuối cùng của tháng 8 gặp may mắn hơn nhé! Cùng Blog Phong Thủy dự đoán cho tuần mới từ 25/8/2014 đến 31/8/2014 này nha.

de dong dung g242 2 Lá số tử vi phong thủy hằng ngày, Tuần mới của bạn từ 25 đến 31/8/2014

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Tượng Dê Đồng

Bạch Dương (21/3-19/4)

Ngày 25/8, cách hành xử của Bạch Dương có thể sẽ gây tổn thương cho mọi người cả về thể chất lẫn tinh thần. Để tránh gặp rắc rối, bạn nên học cách tự chủ và đừng bao giờ để cảm xúc nhất thời chi phối.

Hai ngày 28 và 29/8, những tham vọng thôi thúc Bạch Dương biến ước mơ thành sự thật bằng hành động thực tế. Trong hai ngày 30 và 31, những cảm xúc cũ sẽ gặm nhấm tâm hồn bạn nhưng tất cả sẽ ổn thỏa nếu bạn đủ dũng khí đối diện thực tế. Bạch Dương sẽ gặp những người khá thú vị và có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.
Ngày tình yêu của Bạch Dương rơi vào các ngày 25 và 31/8.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày đầu tuần, những thay đổi tích cực sẽ xuất hiện khi thứ Hai dần kết thúc. Khoảng thời gian buổi tối sẽ giúp bạn xóa bỏ âu lo không cần thiết và lấy lại cân bằng vốn có. Cuối tháng là ngày để Kim Ngưu say sưa, đắm đuối trong những niềm vui của riêng mình, nhưng đừng để ai đó nảy sinh lòng đố kỵ nhé.

Về phương diện công việc, để đạt được kết quả tốt nhất thì Kim Ngưu không nên từ chối sự giúp đỡ của người khác, hoặc ít nhất là lời khuyên của họ.

Kim Ngưu sẽ cảm thấy vui hơn vào những ngày cuối tuần 29, 30, 31/8 khi thần may mắn gõ cửa và ngày dành cho tình yêu của bạn là 27, 28 và 30/8.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày đầu tuần (25/8) sẽ là khoảng thời gian đầy áp lực của Song Tử. Tuy nhiên, vào buổi tối, mọi thứ sẽ sáng sủa hơn khi bạn trở về nhà và đắm mình trong sự ấm áp của gia đình.

Điều mà bạn trông đợi trong các mối quan hệ hay sự nghiệp là gì? – Đó chính là câu hỏi mà bạn cần phải quan tâm trong hai ngày 30 và 31 đấy.

Trong tuần này, Song Tử có thể cảm thấy không vui vào ngày 29/8 nhưng đừng lo vì thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ngày 30, 31/8.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 25/8, tin tốt sẽ đến với bạn ngay từ sáng sớm. Bạn có thể nhận được giấy báo trúng tuyển vào công ty mơ ước, hoặc một cuộc viếng thăm bất ngờ từ một người bạn cũ. Cự Giải tỏ ra rất “lửa” trong ngày thứ Hai này, một nguồn sức mạnh dữ dội đang “bừng” lên trong bạn.

Ngày 27 – thời điểm để thực hành đức tính tiết kiệm. Cuối tháng là những ngày mà bạn cần chú tâm tới những cảm xúc phức tạp của mình. Cự Giải hãy cố tránh rủi ro, đặc biệt là trong môi trường làm việc của bạn.

Ngày may mắn của Cự Giải trong tuần này là 25/8 trong khi ngày dành cho tình yêu là cuối tuần 31/8.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ tràn đầy ý chí chiến đấu. Bạn có thể cần phải chỉnh sửa một chút trong kế hoạch tấn công để có thể tiến lên ngang bằng với mọi người xung quanh nhưng đừng buồn nếu có việc không xảy ra như bạn dự định. Trong những ngày cuối tháng, Sư Tử hãy nghĩ thật kỹ về điều bạn muốn và người mà bạn muốn cùng sẻ chia, hay mơ ước của bạn trong cuộc đời cũng như điều bạn cần phải làm để hoàn thành mục tiêu của mình.

Ngày may mắn của Sư Tử rơi vào cuối tuần 29, 30/8 và ngày dành cho tình yêu là 27, 31/8.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ trải qua ngày đầu tuần với nhiều cảm xúc tiêu cực. Tốt nhất đừng để bị ám ảnh, bạn hãy cố gắng chống cự dù đây là việc vô cùng khó khăn. Vào buổi chiều, tình hình sẽ khả quan hơn.

Ngày 26, điều gì đó đặc biệt sẽ khiến nụ cười luôn nở trên môi bạn. Cuối tháng, ngày để đắm mình trong những bí ẩn mà bạn chưa từng biết tới.

Ngày dành cho tình yêu của Xử Nữ rơi vào các ngày 27, 28, 29, 30/8.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thứ Hai đầu tuần này không phải là ngày tốt để Thiên Bình tham gia các hoạt động xã hội. Nếu mâu thuẫn giữa bạn với ai đó trở nên nghiêm trọng, đừng cố gắng làm tổn thương đối phương bởi điều này sẽ khiến bạn hối hận nhiều trong tương lai.

Chú ý tới những âm thanh nhỏ bé trong đầu bạn khi ngày 26 và 27 gõ cửa, chúng nhắc nhở bạn nên quan tâm tới sức khỏe mình. Cuối tháng, hãy chú ý tới điều này: tiền không phải là tất cả. Sẽ có một vài sự kiện xảy ra trong cuộc sống gia đình của Thiên Bình khi cuối tháng có ngày lễ được nghỉ dài ngày.

Ngày may mắn và ngày dành cho tình yêu của Thiên Bình trong tuần này đều rơi vào 28, 30/8.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những sự kiện diễn ra trong ngày đầu tuần (25/8) buộc Bò Cạp phải suy nghĩ cách cư xử tốt hơn. Bạn sẽ thay đổi hoạt động, thành viên nhóm hoặc phương tiện giao thông. Nếu buộc phải đưa ra quyết định trong ngày, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ vào buổi tối nhé.

27 sẽ là một ngày dễ chịu, và sau đó, hai ngày cuối tháng, thông tin tốt sẽ gõ cửa nhà Bọ Cạp.

Ngày may mắn của bạn rơi vào 31/8 và ngày dành cho tình yêu là 27, 28, 28, 30, 31/8.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đối với Nhân Mã, 25/8 là ngày không thành công một chút nào. Bạn phải đối mặt với thất bại trong tình yêu và bị phá hủy hình tượng vốn có của bản thân. Tuy nhiên, đây chỉ là tình trạng tạm thời. Đừng quên cho mình những khoảng lặng thật yên tĩnh.

Ngày may mắn của bạn rơi vào 28, 29, 30/8 và ngày dành cho tình yêu là 26, 27, 28, và 31/8.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ngày 25/8, bạn đang có nhiều năng lượng nhưng lại không có mục tiêu, mục đích cụ thể vào lúc này. Hãy lắng nghe chính mình bởi không ai khác có thể hiểu rõ bạn hơn chính bạn đâu. Chỉ cần tập trung một chút thôi, rồi bạn biết mình sẽ phải làm gì. Hãy lập kế hoạch đến từng chi tiết Ma Kết nhé. Cuối tháng, thời điểm tốt để tiệc tùng, vui vẻ, bạn và mọi người ắt hẳn sẽ rất hứng khởi đấy.
Ma Kết cũng nên tránh tiếp xúc với những người có tư duy hướng ngoại quá mạnh, đặc biệt là vào cuối tháng.

May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ngày 25 và 30/8 trong khi ngày dành cho tình yêu là 3 ngày cuối cùng của tháng 8.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong buổi sáng và chiều ngày đầu tuần mới (25/8), nhiều trường hợp khẩn cấp có thể xảy đến với Bảo Bình khiến bạn mệt mỏi và bận rộn để tìm cách giải quyết.

Những ngày cuối tháng, Bảo Bình nhận ra những ý tưởng của mình rõ rệt và nếu có cơ hội nào đó đến với bạn thì bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được nó. Ngày 28 sẽ là một ngày tuyệt vời để Bảo Bình thử sức với những điều mới mẻ.

Vị thần may mắn sẽ đến với Bảo Bình vào ngày 29, 31/8.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần, Song Ngư sẽ dành phần lớn thời gian để giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, kế hoạch của bạn sẽ không diễn ra đúng mong đợi mà trái ngược hoàn toàn. Bạn rộng rãi vào buổi sáng nhưng sẽ cân nhắc nhiều trong chi tiêu vào buổi chiều. Hai ngày cuối tháng, sự hài hước chính là cứu cánh tuyệt vời cho Song Ngư.

Ngày may mắn của Song Ngư rơi vào 29, 30/8 trong khi ngày dành cho tình yêu là 25, 31/8.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>